Cách làm kẹo marshmallow dâu tây
Nguyên liệu:
- 15gr lá gelatin
- 200gr đường
- 80gr nước
- 150gr siro bắp
- 4gr tinh chất vani
- 5gr dâu tây khô
- 15gr mứt dâu tây
- 50gr bột bắp
Thực hiện cách
Bước 1
- Cho lá gelatin vào 500 ml nước lọc ngâm khoảng 10 phút.
- Đun sôi các loại đường, siro bắp và nước, để lửa vừa , cảm đều đến khi nhẹ nhàng so sánh lại thì tắt bếp
Bước 2
- Đổ đẫm hợp đường vừa nấu ra vào gelatin ngâm ở trên cùng 4gr tinh chất vani, nhẹ nhàng cho gelatin tan ra.
- D use máy đánh trứng cho đường hoàn hợp trở nên bông.
Bước 3
- Đổ 1/2 nhịp hợp đường ra trộn đều cùng với dâu tây , sau đó làm sạch bộ này vào bánh bột, dàn đều.
- Phần đường còn lại cho 5gr mứt dâu tây dẻo, trộn đều, lúc này trong hợp đường đã có màu hồng đẹp như bạn mong muốn . Bạn cho phần kẹo đường màu hồng này vào túi bắt kem, chiến đấu đều lên trên phần đường trộn dâu tây
- Đặt mã hóa vào ngăn mát tủ lạnh 3 giờ cho cứng lại.
Bước 4
Lấy tinh ra khỏi tủ lạnh rồi gỡ khóa thiết lập sạch sẽ đã xoa đều bột bắp. Tiếp theo bạn xoa bột bắp đều hết bọt kẹo, xoa lên dao để chống Gmail. Cắt kẹo thành những khối vừa ăn.
Những viên kẹo vuông vắn, nhỏ xinh lại rất thơm ngọt, dai đáp cả trẻ em và người lớn đều thích .
Comments
Post a Comment