Nguồn gốc của kẹo marshmallow
Kẹo marshmallow được sản xuất từ một loại kẹo thuốc được sản xuất bằng phương pháp thủ công ở thời Ai Cập, vào thời điểm đó họ sử dụng nhựa của cây marshmallow kết hợp với mật ông và các loại hạt để tạo thành this tùy chọn loại.
Đầu những thế kỉ XIX, những thợ làm kẹo nâng cao chất lượng của kẹo bằng cách sử dụng mô-đun nhựa kẹo dẻo trong một thời gian lâu hơn. Cuối thế kỉ XIX loại kẹo dẻo này được cải tiến từ hương vị đến chất lượng cho đến ngày nay.
Xã hội và công nghệ ngày càng hiện đại và phát triển, các loại rượu hợp lý để làm bánh kẹo được nấu và canh thời gian với nhiệt độ một cách cực kỳ chính xác nhất. Với nhiều hình dạng và màu sắc xen lẫn nhau trong rất bắt mắt và hấp dẫn
Comments
Post a Comment